DẦU GỘI NÀO PHÙ HỢP NHẤT CHO TÓC CỦA BẠN?

Có rất nhiều dầu gội trên thị trường. Nhưng loại dầu gội nào phù hợp với bạn? Các loại da đầu khác nhau yêu cầu các cách chăm sóc khác nhau. Vì vậy, việc tìm ra một loại dầu gội phù hợp với nhu cầu của bạn có thể khá khó khăn. Đọc để tìm hiểu thêm hướng dẫn giúp bạn tìm ra những loại dầu gội tốt nhất cho mái tóc của bạn.

Tóc Nhờn

Da đầu nam giới tiết ra bã nhờn nhiều hơn 50% so với da đầu nữ giới, khiến da đầu nhờn dính hơn và dễ bị các triệu chứng của gàu. Dùng sản phẩm dầu gội dành riêng cho da đầu nam giới giúp loại bỏ hiệu quả dầu, bã nhờn dư thừa và gàu.

Mặc dù da đầu của phụ nữ sản sinh ra ít chất nhờn hơn nhưng điều quan trọng vẫn là phải duy trì sự cân bằng và không để dư thừa các loại dầu tự nhiên của da đầu. Đây là nguyên nhân có thể dẫn đến gàu. Đối với phụ nữ, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm dầu gội giúp giữ cho lỗ chân lông sạch bã nhờn, làm sạch bề mặt của da đầu.

Tóc Khô và Ngứa

Da đầu khô và ngứa khá phổ biến và thường liên quan đến da bị viêm và bị tổn thương dưới tóc hay mẩn đỏ trên da đầu. Bệnh này đôi khi có thể là triệu chứng của các tình trạng như gàu, viêm da tiết bã hoặc bệnh vẩy nến. Trong các trường hợp nhẹ hơn, tình trạng này có thể là do tóc bị mất quá nhiều độ ẩm tự nhiên. Bạn có thể thường xuyên sử dụng sản phẩm dầu gội với công thức giảm ngứa, nhanh chóng làm ẩm da đầu và giảm tình trạng khô, ngứa và kích ứng có thể xảy ra do gàu.


Theo nguồn:
http://www.mayoclinic.org/diseases-conditions/seborrheic-dermatitis/basics/symptoms/con-20031872

TOP