NAM GIỚI CÓ NÊN SỬ DỤNG LOẠI DẦU GỘI GIỐNG NHƯ PHỤ NỮ?

Mọi người đều muốn có da đầu sạch và mái tóc tuyệt vời, bất kể giới tính nào. Nhưng khi đề cập đến việc lựa chọn đúng loại dầu gội, nam giới và phụ nữ lại có nhu cầu khác nhau. Dầu gội tốt nhất cho nam giới không phải lúc nào cũng là tốt nhất cho nữ giới hoặc ngược lại.

Da Đầu Của Nam Giới So Với Nữ Giới

Nghiên cứu khoa học đã phát hiện ra rằng lớp bảo vệ da đầu của nam giới thực sự yếu hơn so với phụ nữ, với mức độ xeramit thấp hơn và dễ bị mất protein hơn. Cả xeramit và protein đều là các thành phần quan trọng của lớp bảo vệ da đầu. Ngoài ra, nam giới cũng tiết bã nhờn nhiều hơn 50% so với phụ nữ, có nghĩa là da đầu nam giới dễ sản sinh dầu dư thừa hơn, điều này có thể dẫn đến tóc và da đầu nhờn.

Điều này có nghĩa là nam giới cần phải sử dụng dầu gội không chỉ điều trị và ngăn ngừa các triệu chứng của gàu nói chung, mà còn có công thức đặc biệt để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của da đầu nam giới.

Mặt khác, da đầu của phụ nữ dễ gặp phải các tình trạng khô và bong vảy hơn, đồng thời những phụ nữ có mái tóc được xử lý bằng hóa chất dài hơn sẽ dễ bị đứt gãy hơn. Dầu gội đầu dành cho phụ nữ có công thức phục hồi hư tổn, giúp tóc dễ chải và không bị khô.

Dầu Gội Sạch Gàu Hiệu Qủa Cho Nam Giới

Không giống như những phụ nữ thường tìm loại dầu gội mang lại các lợi ích thẩm mỹ cho tóc - suôn mượt, tỏa sáng hay phục hồi hư tổn, khi lựa chọn dầu gội làm sạch gàu, nam giới sẽ tìm kiếm sản phẩm chú trọng vào chăm sóc và phục hồi da đầu.

Chìa khóa để giữ cho bản thân luôn tươi mới và da đầu sạch gàu là hiểu rõ nhu cầu của da đầu để duy trì da đầu khỏe mạnh mọi lúc. Sử dụng đúng loại dầu gội sạch gàu cho da đầu của bạn đồng nghĩa với việc bạn sẽ có được sự bảo vệ tốt nhất trước sự tấn công của gàu.

TOP