LỜI KHUYÊN LÀM ĐẸP CỰC KỲ HIỆU QUẢ CHO NAM GIỚI ĐỂ LOẠI BỎ GÀU

Tìm một phương pháp làm sạch gàu phù hợp với thói quen làm đẹp của bạn là rất quan trọng. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã kết hợp một hướng dẫn làm đẹp cực kỳ hiệu quả dành cho nam giới sẽ giúp bạn loại bỏ sạch vảy gàu và có được diện mạo sáng sủa mọi lúc. Đọc để tìm hiểu thêm...

Sử Dụng Đúng Dầu Gội

Bước đầu tiên để loại bỏ gàu là lựa chọn đúng dầu gội. Da đầu nam giới thường nhờn hơn 50% so với da đầu nữ giới và dễ chịu các tác động của gàu hơn. Điều này khiến việc tìm ra các loại dầu gội đầu được đặc chế để đối phó với mái tóc của nam giới và bã nhờn dư thừa tích tụ trên da đầu là rất quan trọng.

Nếu bạn có da đầu nhờn, hãy thay thế loại dầu gội sạch gàu dành cho nữ giới hoặc cho cả hai giới của mình bằng dầu gội sạch gàu dành riêng cho nam giới.

Gội Đầu Đúng Cách

Sau khi đã tìm ra dầu gội sạch gàu tốt nhất cho mình, bước tiếp theo là đảm bảo bạn hãy sử dụng dầu gội này đúng cách. Luôn gội đầu bằng nước ấm chứ không phải nước nóng. Nước quá nóng có thể làm khô da đầu và làm tóc dễ bị hư tổn, gãy rụng.

Không bao giờ cào hoặc gãi da đầu quá mạnh khi gội đầu bởi vì điều này cũng có thể làm tổn thương da và gây kích ứng hoặc nhiễm trùng. Luôn xoa bóp nhẹ nhàng dầu gội trên da đầu và phần chân tóc nơi có lợi cho tóc nhiều nhất.

Không Tạo Kiểu Cho Tóc Quá Nhiều

Gel tóc và sáp thơm là một cách tuyệt vời để tạo hình và tạo kiểu cho tóc nhưng bạn không nên sử dụng chúng nhiều. Tránh gel tạo kiểu tóc có chứa cồn, đặc biệt là nếu bạn có gàu, vì chúng có thể làm khô da đầu và làm tăng khả năng xuất hiện các vảy gàu. Nếu bạn thường xuyên tạo kiểu cho mái tóc của bạn, bạn nên luôn làm sạch sâu da đầu và tóc của mình bằng loại dầu gội hiệu quả.

Thử Các Liệu Pháp Tại Nhà

Bạn không cần phải chi nhiều tiền để giữ cho mái tóc của bạn sạch gàu. Các liệu pháp tại nhà có thể rất hiệu quả khi được sử dụng cùng với dầu gội sạch gàu thông thường của bạn. Hãy thử xoa bóp một ít dầu dừa vào da đầu của bạn một giờ trước khi gội đầu - các chất chống nấm tự nhiên của dầu dừa và vitamin E sẽ giúp làm sạch, dưỡng và làm ẩm da đầu.

Giữ da đầu của bạn sạch vảy gàu là bước quan trọng để có được cảm giác tự tin và mát mẻ. Áp dụng những lời khuyên hữu ích của chúng tôi vào thói quen làm đẹp cho nam giới hàng ngày để giúp bản thân bạn cảm thấy tuyệt vời cả trong lẫn ngoài.

TOP