RONALDO

CLEAR và Ronaldo cho cả thế giới thấy rằng anh ấy #Cangiphaigiau

CLEAR đã hợp tác với Universal Pictures Home Entertainment Central Acquisitions để trở thành nhà tài trợ chăm sóc tóc chính thức cho bộ phim ‘Ronaldo’.

Với những thước phim ‘lần đầu tiên được công bố’, kèm theo những nhận xét chân thành từ người thân, bạn bè và đồng nghiệp của Ronaldo, bộ phim tài liệu này cho thấy sự hy sinh và lòng quyết tâm đã giúp Cristiano trở thành một trong những cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất trong lịch sử. Bộ phim là một minh chứng khẳng định thông điệp của CLEAR "Cần Gì Phải Giấu''.

“CLEAR muốn mang lại cho bạn sự tự tin trước công chúng khi bạn không còn nỗi lo về gàu, do đó cần gì phải giấu", Francois Renard, Phó Chủ Tịch Thương Hiệu Toàn Cầu của CLEAR cho biết. “Không có đối tác nào tốt hơn Ronaldo để truyền thông điệp của chúng tôi và thông qua bộ phim tài liệu này, Ronaldo cũng chia sẻ để cả thế giới có một cái nhìn gần gũi hơn về cuộc sống của anh ấy.”

CLEAR tự hào là một trong những đối tác đồng hành lâu dài nhất của Siêu Sao Toàn Cầu Cristiano Ronaldo. Đây là sự kết hợp lý tưởng giữa hai tên tuổi số 1 thế giời - một người sống trong ánh hào quang nổi tiếng toàn cầu và một thương hiệu luôn nỗ lực mang lại sản phẩm trị gàu hoàn hảo với một quy trình kiểm tra chặt chẽ nhất.

“Ronaldo”, đã công chiếu rộng rãi trên DVD, Blu-ray và các nội dung kỹ thuật số


TOP