Các cách nhanh nhất để loại bỏ gàu

Việc loại bỏ gàu có thể rất khó khăn, đặc biệt là khi triệu chứng phổ biến nhất cũng là đáng xấu hổ nhất: các vảy da trắng xuất hiện khắp da đầu và rơi xuống vai của bạn. Thật may mắn, các dòng sản phẩm Clear sẽ giúp bạn loại bỏ gàu và ngăn nó quay trở lại, nhưng chúng tôi cũng có một số lời khuyên cho những lúc bạn đang di chuyển. Hãy tìm hiểu các cách nhanh nhất để loại bỏ gàu với bài hướng dẫn tiện lợi này từ chúng tôi.

1. Sử dụng Phấn rôm trẻ em

Việc sử dụng phấn rôm trẻ em có thể khiến vảy gàu trong tóc bạn dễ chải hơn. Hãy tìm một chiếc gương trong một căn phòng đủ ánh sáng, để bạn có thể nhìn rõ gàu và xác định chính xác vị trí của nó trên da đầu.

Sau khi bạn đã định vị được khu vực có vấn đề, hãy xịt một chút dầu gội khô hoặc phấn rôm trẻ em lên đó và dùng lược để chải các vảy da đầu ra ngoài tóc. Hãy nhớ rửa sạch lược bằng nước sau mỗi lượt chải để đảm bảo bạn đang không phát tán gàu.

2. Làm ẩm nhanh cho da đầu

Các loại dầu tự nhiên như dầu dừa, dầu neem hoặc dầu hạnh nhân đều là các chất làm ẩm da đầu tuyệt vời dễ tìm. Chúng cũng có tác dụng rất tốt như một giải pháp trị gàu nhanh, giúp da đầu của bạn không bị khô, căng và ngứa bằng cách khôi phục nhanh chóng độ ẩm.

Hãy rót hai hoặc ba giọt dầu mà bạn chọn vào lòng bàn tay và xoa hai tay vào với nhau để làm nóng dầu. Bôi lượng dầu này lên da đầu của bạn, tập trung vào các khu vực bị khô. Phương pháp này có tác dụng rất tốt nhưng đừng lạm dụng nó, bởi việc có quá nhiều dầu có thể sẽ khiến tóc bạn bị nhờn.

3. Mang theo một con lăn bụi

Hãy mang theo một con lăn bụi khi bạn ra khỏi nhà. Chúng là một giải pháp nhanh gọn tuyệt vời cho gàu và dễ dàng cho vừa túi xách hoặc túi áo khoác của bạn. Bất cứ khi nào bạn nhìn thấy vảy da trên quần áo của mình, hãy bước vào phòng vệ sinh và sử dụng con lăn bụi để hút chúng ra khỏi vải.

Tuy rất hữu ích, nhưng những giải pháp này cũng chỉ là tạm thời và giúp che giấu các triệu chứng của gàu chứ không loại trừ chúng. Nếu bạn vẫn có vấn đề với gàu và muốn có một giải pháp dài hạn, bạn cần phải thường xuyên sử dụng một loại dầu gội trị gàu tốt. Clear Complete Care là một sản phẩm dầu gội xử lý các triệu chứng thấy được của gàu. Sản phẩm này sẽ phục hồi tóc và da đầu khô ở cấp độ biểu bì, đảm bảo da đầu luôn sạch, sáng bóng và không bị gàu. Sản phẩm sẽ không chỉ làm đẹp cho tóc và da đầu, mà còn khôi phục sự tự tin và hứng khởi của bạn.
TOP