Tôi cần loại dầu gội đặc trị gàu nào?

Tuy rằng sự xuất hiện của vảy gàu có thể gây khó chịu, nhưng trong hầu hết trường hợp, bạn đều có thể điều trị gàu tại nhà. Nhìn chung, tính đặc hiệu của loại dầu gội mà bạn cần tùy thuộc vào triệu chứng gàu bạn đang gặp phải, và chỉ các trường hợp bị gàu nặng mới cần đến dầu gội y tế. Sau đây là một bản tóm tắt về các loại dầu gội đặc trị cho da đầu của bạn.
1. Da đầu khô
Bí quyết để điều trị da đầu khô là dưỡng ẩm và khôi phục độ ẩm tự nhiên của da đầu. Một dầu gội trị gàu như Clear Intense Hydration không chỉ khôi phục độ ẩm của da đầu, mà còn giữ da đầu luôn sạch và không bị vảy da khô.
2. Da đầu nhờn
Da đầu đàn ông tiết ra lượng bã nhờn nhiều hơn 50% so với phụ nữ, và do đó có nhiều khả năng bị da đầu nhờn, gàu, ngứa và tóc nhờn hơn. Dầu gội trị gàu tốt nhất cho đàn ông có da đầu nhờn là Dầu Gội Sạch Gàu Clear Men Deep Cleanse. Khi được sử dụng thường xuyên, sản phẩm sẽ loại trừ tình trạng nhờn và thừa bã nhờn khỏi da đầu và các lỗ chân lông, cho tóc cảm giác sạch và sảng khoái.
Bởi cách bã nhờn di chuyển dọc sợi tóc, nên phụ nữ có tóc xoăn cũng có nhiều khả năng bị da đầu nhờn hơn phụ nữ có tóc thẳng hoặc tóc mảnh. Phụ nữ có da đầu nhờn nên sử dụng Clear Oil Control Balance, một dầu gội trị gàu chuyên biệt giúp giảm thiểu bã nhờn dư thừa và khôi phục tỷ lệ dầu cân bằng tự nhiên cho da đầu.
3. Da đầu ngứa
Để chăm sóc da đầu ngứa, bạn sẽ cần Clear Itch Relief Shampoo, một dầu gội trị gàu chuyên biệt có thể mua không cần kê đơn. Khi sử dụng liên tục, Clear Itch Relief Shampoo sẽ làm giảm triệu chứng khô và ngứa vốn là các dấu hiệu của gàu. Sản phẩm sẽ làm sạch dầu thừa trên da đầu gây tình trạng kích thích, cũng như cải thiện độ ẩm cho da đầu.
1 Thuộc thương hiệu Clear
2 Liên quan đến gàu
TOP