Bí quyết chăm sóc tóc và da đầu

GỘI ĐẦU HẰNG NGÀY GIÚP DA ĐẦU KHOẺ MẠNH HƠNGỘI ĐẦU HẰNG NGÀY GIÚP DA ĐẦU KHOẺ MẠNH HƠNGội đầu hàng ngày giúp loại bỏ gàu và chất nhờn, giúp da đầu khoẻ mạnh và sảng khoái. Gội đầu bằng CLEAR Men sẽ mang lại cho tóc và da đầu cảm giác sáng khoái và khoẻ mạnh.

MÁT XA DA ĐẦU GIÚP NGĂN NGỪA GÀU HIỆU QUẢMÁT XA DA ĐẦU GIÚP NGĂN NGỪA GÀU HIỆU QUẢ Bạn có thể nghĩ mát xa là không cần thiết, nhưng khoa học đã chứng minh rằng mát xa da đầu giúp cải thiện khả năng lưu thông máu, làm cho da đầu khoẻ mạnh và ngăn ngừa gàu. Vì vậy đừng do dự, hãy mát xa da đầu mình mỗi tháng một lần nhé.

ÁNH NĂNG QUÁ GAY GẮT CÓ THỂ KHIẾN DA ĐẦU BẠN HƯ TỔNÁNH NĂNG QUÁ GAY GẮT CÓ THỂ KHIẾN DA ĐẦU BẠN HƯ TỔN Khi đi ngoài trời nắng, bạn hãy nhớ mang theo 1 chiếc dù tốt, vì tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong một thời gian dài có thể khiến da đầu bạn hư tổn.

TĂNG NHỊP TIM GIÚP TĂNG KHẢ NĂNG MỌC TÓCTĂNG NHỊP TIM GIÚP TĂNG KHẢ NĂNG MỌC TÓC Tập thể dục không chỉ giúp bạn có một cơ thể khoẻ mạnh và vóc dáng cân đối mà còn tăng khả năng tuần hoàn máu để đưa các dưỡng chất tới nuôi dưỡng da đầu giúp tóc phát triển khoẻ mạnh hơn. Vì vậy bạn hãy tập thể dục một lần mỗi ngày đê có một mái tóc khoẻ mạnh.

TOP