Tóc và da đầu bạn ẩn chứa bí mật gì?

ĐỪNG BAO GIỜ DÙNG CHUNG DẦU GỘI VỚI BẠN GÁI BẠNĐỪNG BAO GIỜ DÙNG CHUNG DẦU GỘI VỚI BẠN GÁI BẠNClear Men được phát minh với công thức đặc biệt dành riêng cho da đầu nam giới vì do di truyền,da đầu nam giới thường nhờn hơn so với phụ nữ. Vì vậy đừng dùng dầu gội của bạn gái bạn nữa mà hãy bắt đầu sử dụng Clear Men- dầu gội dưỡng da đầu dành riêng cho nam giới.

TÓC ĐẸP LÀ NHỜ PROTEINTÓC ĐẸP LÀ NHỜ PROTEIN Tóc được tạo thành chủ yếu từ protein và da đầu bạn cũng cần protein để trông có sức sống hơn. Vì vậy hãy cung cấp cho tóc và da đầu nhiều nhất có thể những thực phẩm giàu protein như thịt gà, thịt bò vào bữa trưa hoặc bữa tối.

LÀM SAO ĐỂ TÓC CÓ THỂ PHÁT TRIỂN KHOẺ MẠNH?LÀM SAO ĐỂ TÓC CÓ THỂ PHÁT TRIỂN KHOẺ MẠNH? Cũng như cây xanh hấp thụ dưỡng chất từ đất, 99% dưỡng chất tóc hấp thu được từ da đầu. Vì vậy hãy cung cấp cho da đầu những dưỡng chất cần thiết bằng cách sử dụng Clear Men với công thức 10 Dưỡng Chất Sinh Học- tổng hợp 10 loại pro-vitamin và khoáng chất với công thức đặc biệt dành riêng cho da đầu nam giới.

GÀU XUẤT HIỆN NGÀY CÀNG PHỔ BIẾNGÀU XUẤT HIỆN NGÀY CÀNG PHỔ BIẾN Hơn 50% dân số bị gàu là hậu quả của việc da đầu bị khô. Hãy chắc chắn rằng bạn không phải là một trong số họ bằng cách sử dụng Clear Men và kích hoạt * lớp bảo vệ da đầu tự nhiên để không còn nỗi lo về gàu.

TOP