Chế độ ăn uống như thế nào là phù hợp để có da đầu khoẻ mạnh?

TRÁI CÂY TƯƠI RẤT TỐT CHO TÓC VÀ DA ĐẦUTRÁI CÂY TƯƠI RẤT TỐT CHO TÓC VÀ DA ĐẦU Trái cây tươi rất giàu chất chống ô xi hoá giúp da đầu bạn khoẻ mạnh và sảng khoái. Vì vậy, hãy ăn trái cây tươi mỗi ngày như một phần trong chế độ ăn uống của bạn để giúp tóc và da đầu khoẻ mạnh.

 TẬN HƯỞNG PHÉP MÀU TỪ CÂY NẤM TẬN HƯỞNG PHÉP MÀU TỪ CÂY NẤM Nấm chứa rất nhiều khoáng chất thiết yếu cho tóc và da đầu như kẽm và đồng. Vì vậy, kèm thêm 1 món nấm vào bữa ăn của bạn mỗi tuần một lần sẽ cung cấp những khoáng chất thiết yếu cho tóc và da đầu bạn.

ĂN RAU XANH ĐỂ CÓ MÁI TÓC VÀ DA ĐẦU KHOẺ MẠNHĂN RAU XANH ĐỂ CÓ MÁI TÓC VÀ DA ĐẦU KHOẺ MẠNH Ăn nhiều rau xanh là một phần trong chế độ ăn uống cân bằng và khoa học. Rau xanh chứa nhiều vitamin để giữ ẩm và làm thông thoáng da đầu. Vậy thì sao bạn không ăn 1 dĩa súp lơ xanh hay rau cải bó xôi ngay tối nay nhỉ?

ĐỪNG CỐ ĂN KIÊNG KHAM KHỔ NHƯ NHỮNG ANH CHÀNG NGƯỜI MẪU ĐỪNG CỐ ĂN KIÊNG KHAM KHỔ NHƯ NHỮNG ANH CHÀNG NGƯỜI MẪU     Chế độ ăn kiêng quá kham khổ sẽ dẫn tới mất cân bằng hóc môn, gây ra chứng rụng tóc. Đừng cố làm vậy, thay vào đó, theo chế độ ăn uống cân bằng hợp lý để có một mãi tóc sạch gàu ^.

TOP