Làm cách nào để bảo vệ da đầu khỏi các yếu tố bên ngoài tác động?

TẠO KIỂU TÓC QUÁ NHIỀU CÓ THỂ KHIẾN TÓC BẠN NGẠT THỞTẠO KIỂU TÓC QUÁ NHIỀU CÓ THỂ KHIẾN TÓC BẠN NGẠT THỞLơ là việc chăm sóc hay sử dụng các sản phẩm tạo kiểu tóc có thể làm tắc nghẽn, gây kích ứng da đầu và hạn chế chất dinh dưỡng lên tới tóc bạn. Hãy sử dụng CLEAR với khả năng thanh lọc và làm sạch sâu mang đến sự sảng khoái cho tóc và da đầu bạn.

BẢO VỆ TÓC KHỎI ÁNH NĂNG MẶT TRỜIBẢO VỆ TÓC KHỎI ÁNH NĂNG MẶT TRỜI Tắm nắng là một chuyện, nhưng ánh nắng quá gay gắt cũng sẽ làm khô da đầu và làm hư tổn cho mái tóc. Vậy nên hay bảo vệ chúng. Bạn có thể dùng nón vành rộng hay dù để bảo vệ da đầu khỏi những tia có hại từ mặt trời.

BỤI BẨN RẤT DỄ BÁM LÊN TÓC VÀ DA ĐẦUBỤI BẨN RẤT DỄ BÁM LÊN TÓC VÀ DA ĐẦUÔ nhiễm không khí có thể làm cho tóc và da dầu khô. Hãy sử dụng CLEAR để gội sạch những bụi bẩn bám trên tóc và da đầu suốt cả ngày. Cho bạn một mái tóc và da đầu sạch gàu^, sảng khoái.

NƯỚC MƯA CÓ THỂ GÂY DÃN TÓC TỚI 30%NƯỚC MƯA CÓ THỂ GÂY DÃN TÓC TỚI 30% Da đầu không khoẻ mạnh sẽ khiến tóc dễ hư tổn và gãy rụng khi bị ướt. Hãy sử dụng CLEAR với sự tổng hợp của 10 loại dưỡng chất làm ẩm da đầu từ sâu trong chân tóc giúp da đầu bạn khoẻ mạnh và cho bạn một mái tóc đẹp từ gốc đến ngọn.

TOP