Bạn có am hiểu về da đầu của chính mình?

DA ĐẦU PHỤ NỮ VÀ NAM GIỚI KHÔNG GIỐNG NHAUDA ĐẦU PHỤ NỮ VÀ NAM GIỚI KHÔNG GIỐNG NHAUKhông phải linh cảm của bạn lúc nào cũng đúng, thực tế khoa học đã chứng minh da đầu nam giới theo di truyền thường nhờn hơn da đầu phụ nữ. Vì vậy, chúng tôi tạo ra CLEAR với công thức đặc biệt dành riêng cho phụ nữ. Trong khi đó, CLEAR MEN với công thức đặc biệt dành riêng cho nam giới sẽ là sản phẩm phù hợp nhất cho người đàn ông của bạn.

TÓC PHÁT TRIỂN RẤT NHANHTÓC PHÁT TRIỂN RẤT NHANHTóc là 1 trong những bộ phận phát triển nhanh nhất trên cơ thể con người. Tóc từ da đầu được nuôi dưỡng có thể mọc dài 15cm mỗi năm. Dùng CLEAR để nuôi dưỡng da đầu, giúp bảo vệ tóc bạn và loại sạch gàu hiệu quả^

MỖI SỢI TÓC ĐỀU LÀ MỘT CÂU CHUYỆNMỖI SỢI TÓC ĐỀU LÀ MỘT CÂU CHUYỆN Sức khỏe của một sợi tóc có thể phản ánh tình trạng da đầu cũng như chế độ ăn uống của bạn. Vì vậy hãy chăm sóc da đầu thật khỏe mạnh bằng cách duy trì một chế độ ăn uống cân bằng với đầy đủ rau củ, trái cây và protein.

TÓC ĐẸP NHỜ DA ĐẦU KHOẺ MẠNHTÓC ĐẸP NHỜ DA ĐẦU KHOẺ MẠNH Để có một mái tóc đẹp bạn cần nuôi dưỡng da đầu của mình. Hãy sử dụng CLEAR với sự tổng hợp của 10 loại dưỡng chất làm ẩm da đầu từ sâu trong chân tóc giúp da đầu bạn khoẻ mạnh và cho bạn một mái tóc đẹp từ gốc đến ngọn.

TOP