Chế độ ăn uống tốt nhất để có một mái tóc và da đầu khoẻ mạnh là gì??

DA DẦU KHOẺ MẠNH CẦN MỘT CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG HỢP LÝDA DẦU KHOẺ MẠNH CẦN MỘT CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG HỢP LÝ Duy trì một chế độ ăn uống hợp lý bao gồm chất kẽm, vitamin B, axit béo thiết yếu, biotin, protein và chất sắt để cung cấp dưỡng chất cho da đầu khoẻ mạnh.

UỐNG QUÁ NHIỀU CÀ PHÊ SẼ LÀM TÓC BỊ KHÔ CỨNGUỐNG QUÁ NHIỀU CÀ PHÊ SẼ LÀM TÓC BỊ KHÔ CỨNG Cho dù một buổi sáng không như ý muốn làm bạn phát điên, thì uống đến vài ly cà phê thực sự là một quyết định không hề sáng suốt , vì quá nhiều cafein khiến tóc và da đầu bị khô cứng. Hãy thử dùng trà thay vì cà phê để có một mái tóc và da đầu khoẻ mạnh không lo bị gàu.

TÓC BẠN RẤT THÍCH DÂU VÀ VIỆT QUẤT TÓC BẠN RẤT THÍCH DÂU VÀ VIỆT QUẤT Tất cả các loại dâu và việt quất đều rất giàu chất chống ô xi hoá. Vì vậy, uống ít nhất một tách nước ép trái cây này mỗi tuần sẽ góp phần làm da đầu bạn thêm khoẻ mạnh.

ĂN RAU GÌ CÓ LỢI CHO TÓC NHẤT?ĂN RAU GÌ CÓ LỢI CHO TÓC NHẤT? Những loại rau có màu xanh đậm như súp lơ xanh hay rau cải bó xôi sẽ cung cấp những vitamin cần thiết để nuôi dưỡng da đầu phát triển một cách tự nhiên. Tốt nhất là nên đưa vào chế độ ăn uống của bạn ít nhất một loại rau có màu xanh đậm như vậy.

TOP