Cách tốt nhất để chăm sóc tóc và da đầu là gì?

GIỮ VỆ SINH DA ĐẦUGIỮ VỆ SINH DA ĐẦU Bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng nhất trong việc bảo vệ da đầu đó là giữ vệ sinh bằng cách gội đầu thường xuyên. Gội đầu không chỉ làm sạch da đầu mà còn giúp thông thoáng lỗ chân lông. Hãy sử dụng một loại dầu gội dưỡng tóc như CLEAR hệ dưỡng chất Nutrium 10 để kích hoạt * lớp bảo vệ da đầu tự nhiên.

DA ĐẦU CŨNG NHƯ CÁC VÙNG DA KHÁCDA ĐẦU CŨNG NHƯ CÁC VÙNG DA KHÁC Da dầu là vùng dễ bị tổn thương nhất trên da bạn, vì vậy hãy bảo vệ da đầu của bạn khỏi thời tiết khắc nghiệt và những hoá chất kích thích gây hại cho tóc và da đầu như chlorine . Hãy sử dụng CLEAR CHĂM SÓC TOÀN DIỆN với sự tổng hợp của 10 loại dưỡng chất làm ẩm da đầu từ sâu trong chân tóc giúp da đầu bạn khoẻ mạnh và cho bạn một mái tóc đẹp từ gốc đến ngọn.

DA ĐẦU BẠN THUỘC NHÓM NÀO?DA ĐẦU BẠN THUỘC NHÓM NÀO?Cũng như các vùng da khác, da đầu được chia ra làm 3 nhóm: da thường, da nhờn và da khô. Để chăm sóc da đầu, bạn cần xác định được da đầu của bạn thuộc nhóm nào và da đầu bạn cần gì. Hãy tham gia Thử Thách Loại Sạch Gàu ^ ngay để tìm câu trả lời

DA ĐẦU BẠN CŨNG RẤT NHẠY CẢMDA ĐẦU BẠN CŨNG RẤT NHẠY CẢM Khi da đầu bạn mất quá nhiều độ ẩm, lỗ chân tóc của bạn mất dần khả năng ngăn chặn những yếu tố gây hại xâm nhập vào da đầu. Điều này khiến da đầu bị kích thích và gây nên cảm giác ngứa rát, nổi mẩn đỏ, xuất hiện gàu và gây bức bối. Hãy sử dụng CLEAR để cung cấp độ ẩm thiết yếu cho da đầu bạn.

TOP