CLEAR ngăn gàu ^ quay lại trong thời gian dài bằng cách nào?

CLEAR NGĂN GÀU QUAY LẠI TRONG THỜI GIAN DÀI BẰNG CÁCH NÀO?

Nhận thấy vai trò quan trọng của lớp chắn bảo vệ da đầu, thách thức tiếp theo của chúng tôi là làm sao để có thể dựa trên hiểu biết này tạo ra sự khác biệt cho sản phẩm CLEAR, giúp ngăn chặn sự trở lại của gàu ^. Vì thế, chúng tôi đã quyết định thay đổi trong việc nghiên cứu công thức sản phẩm, đưa ra giải pháp sạch gàu ^ theo hướng chăm sóc lớp chắn bảo vệ tự nhiên của da đầu bằng việc tăng cường dưỡng chất cho da đầu và sử dụng các hoạt chất chăm sóc da đầu hiệu quả nhất.++

Bên cạnh đó, kết quả nghiên cứu cho thấy da đầu nam giới rất dễ bị gàu, CLEAR đã tạo ra dòng sản phẩm riêng cho nam giới CLEAR MEN với Climazole . Sản phẩm không dừng lại ở việc ngăn gàu hiệu quả từ gốc mà còn tăng cường nuôi dưỡng lớp chắn bảo vệ tự nhiên của da đầu.

Kết quả là sự ra đời của công nghệ NUTRIUM 10 hoàn toàn mới của CLEAR. Với công thức đặc biệt pha trộn độc đáo 10 dưỡng chất, CLEAR giúp nuôi dưỡng sâu , không chỉ chăm sóc cho da đầu mà còn phục hồi lipids ở lớp chắn bảo vệ tự nhiên của da đầu, từ đó giúp ngăn gàu quay trở lại hiệu quả.

++Từ CLEAR

TOP