Câu Hỏi-Thắc Mắc Hay Gặp Về Gàu & Giải Đáp

Dưới đây là câu trả lời cho một số những cái chúng ta thường được hỏi.

 • Cứ 24 ngày, các tế bào chết trong cơ thể  bong ra,  bao gồm cả những tế bào chết ở da đầu. Gàu là kết quả của việc các tế bào da đầu rơi ra nhanh bất thường lên tóc và quần áo dưới dạng các mảng da nhỏ màu xám trắng. Việc đóng mảng này thường đi kèm với cảm giác ngứa ngáy và khô ráp da đầu.

 • Việc khô ráp da đầu do thường xuyên gội đầu, sấy tóc, sử dụng các hóa nhuộm, tạo kiểu tóc và kể cả dầu gội đầu, là nguyên nhân chính gây nên gàu. Một số các nhân tố khác như chế độ dinh dưỡng không hợp lý, di truyền, thói quen chăm sóc tóc hàng ngày và trạng thái cảm xúc căng thẳng  cũng góp phần làm cho con người dễ có xu hướng bị gàu.

 • Gàu sẽ vẫn xuất hiện trở lại và chỉ có thể bị kiểm soát dứt điểm khi dùng loại dầu gội trị sạch gàu hữu hiệu. Các loại dầu gội thông thường không giải quyết nguồn gốc của vấn đề mà chỉ đơn giản gội sạch phần bề mặt có các mảng gàu.
 • CLEAR là  dầu gội nuôi dưỡng da đầu có chứa hệ dưỡng chất NUTRIUM 10- một hỗn hợp các loại dưỡng chất cần thiết giúp nuôi dưỡng da đầu sâu từ bên trong, kích hoạt lớp bảo vệ tự nhiên ngăn  gàu. Đã được kiểm nghiệm chứng nhận duy trì lớp bảo vệ chống gàu lâu hơn. 

 • Clear Women mới. Mang đến cho bạn hiệu quả ngăn ngừa gàu lâu hơn, đã được các chuyên gia da liễu kiểm nghiệm và chứng nhận. VÌ THẾ DA ĐẦU BẠN SẼ KHỎE  MẠNH, SẠCH GÀU* 

  Clear Men mới. Sản phẩm cho hiệu quả ngăn ngừa gàu lâu hơn đã được các chuyên gia da liễu kiểm nghiệm và chứng nhận.  MANG ĐẾN BẠN DA ĐẦU THỰC SỰ KHỎE MẠNH, SẠCH GÀU *

 • Chế độ nuôi dưỡng da đầu hợp lý là cần thiết để duy trì da đầu khỏe mạnh. Sự nuôi dưỡng thậm chí còn quan trọng hơn đối với những người bị gàu vì da đầu họ hay ngứa ngáy, khô ráp và dễ bị kích ứng, những điều thường thấy  khi sử dụng hàng ngày các loại dầu gội thường và các sản phẩm chăm sóc tóc loại thường.
 • Clear biết hiểu rõ rằng da đầu của nam giới và nữ giới rất khác nhau. Nam giới thường dễ bị gàu, nhờn và rụng tóc, trong khi da đầu phụ nữ thường có xu hướng bị hư tổn và ngứa.

  - Đó là lý do tại sao Clear đưa ra các giải pháp riêng dành cho nam và các giải pháp riêng cho nữ.

  - CLEAR Women có chứa hệ dưỡng chất Nutrium 10 - MỘT HỖN HỢP GỒM 10 DƯỠNG CHẤT VÀ COLLAGEN NGUỒN GỐC THỰC VẬT. SẢN PHẨM GIÚP NUÔI DƯỠNG DA ĐẦU SÂU TỪ BÊN TRONG, KÍCH HOẠT LỚP BẢO VỆ DA ĐẦU TỰ NHIÊN ĐỂ NGĂN GÀU TRỞ LẠI TRONG THỜI GIAN LÂU HƠN - MANG LẠI CHO BẠN MÁI TÓC BÓNG KHỎE SẠCH GÀU*! 

  - CLEAR Men có chứa hệ dưỡng chất Bio Nutrium 10 - MỘT HỖN HỢP GỒM 10 DƯỠNG CHẤT VÀ CHIẾT XUẤT THẢO DƯỢC. SẢN PHẨM GIÚP NUÔI DƯỠNG DA ĐẦU SÂU TỪ BÊN TRONG,  KÍCH HOẠT^ LỚP BẢO VỆ DA ĐẦU TỰ NHIÊN ĐỂ NGĂN GÀU QUAY TRỞ LẠI TRONG THỜI GIAN LÂU HƠN - VÌ THẾ BẠN SẼ SỞ HỮU DA ĐẦU KHỎE MẠNH SẠCH GÀU*! 

 • Clear rất an toàn để sử dụng hàng ngày và điều này đã được chứng thực bởi Viện Da liễu Mỹ phẩm Quốc tế
 • Nếu bạn không dùng CLEAR hàng ngày, chúng tôi gợi ý bạn hãy dùng hằng ngày. Nếu bạn đã dùng hàng ngày, thì chúng tôi khuyến khích bạn hãy thử dùng sản phẩm mới có công thức cải tiến của chúng tôi, chắc chắn sẽ có kết quả tốt hơn.
 • Viện Da liễu Mỹ phẩm Quốc tế (IACD) là một tổ chức được Tiến sĩ Torello Lotti sáng lập năm 1995. Quy tụ các bác sĩ da liễu nổi tiếng khắp thế giới, IACD thúc đẩy các khía cạnh thẩm mỹ của da liễu học và sự hợp tác giữa các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe liên quan đến các khía cạnh thẩm mỹ của y học.

  IACD từ trước tới nay chỉ chứng thực một loại dầu gội trị gàu hiệu quả là dầu gội trị gàu CLEAR. 

TOP